You have remaining for the course
-
ตอนที่ 1 ความเกี่ยวข้องของจุลินทรีย์ทางอาหาร 4
-
Lecture1.1
-
Lecture1.2
-
Lecture1.3
-
Lecture1.4
-
-
ตอนที่ 2 ปัจจัยที่มีผลต่อการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ (1) 4
-
ตอนที่ 3 ปัจจัยที่มีผลต่อการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ (2) 4
-
ตอนที่ 4 จุลินทรีย์กับการเน่าเสียของอาหาร 4
-
Lecture4.1
-
Lecture4.2
-
Lecture4.3
-
Lecture4.4
-
-
ตอนที่ 5 โรคและกลไกการเกิดโรคจากจุลินทรีย์ 4
-
Lecture5.1
-
Lecture5.2
-
Lecture5.3
-
Lecture5.4
-
-
ตอนที่ 6 จุลินทรีย์กับการเสื่อมเสียในผักและผลไม้ 4
-
Lecture6.1
-
Lecture6.2
-
Lecture6.3
-
Lecture6.4
-
-
ตอนที่ 7 จุลินทรีย์กับการเสื่อมเสียในนมและผลิตภัณฑ์นม 4
-
ตอนที่ 8 จุลินทรีย์กับการเสื่อมเสียในเนื้อสัตว์ ผลิตภัณฑ์จากเนื้อสัตว์ และผลิตภัณฑ์จากสัตว์ 4
-
Lecture8.1
-
Lecture8.2
-
Lecture8.3
-
Lecture8.4
-
-
ตอนที่ 9 จุลินทรีย์กับการเสื่อมเสียในอาหารยุคสมัยใหม่ 4
-
ตอนที่ 10 จุลินทรีย์ที่เป็นประโยชน์ทางอาหาร 4
-
Lecture10.1
-
Lecture10.2
-
Lecture10.3
-
Lecture10.4
-
-
ตอนที่ 11 จุลินทรีย์ที่เป็นประโยชน์ทางอาหาร (2) 4
-
Lecture11.1
-
Lecture11.2
-
Lecture11.3
-
Lecture11.4
-
-
ตอนที่ 12 อายุการเก็บรักษาอาหารกับปริมาณจุลินทรีย์ 4
-
Lecture12.1
-
Lecture12.2
-
Lecture12.3
-
Lecture12.4
-
-
ตอนที่ 13 อายุการเก็บรักษาอาหารกับปริมาณจุลินทรีย์ (2) 4
-
ตอนที่ 14 การถนอมอาหารโดยใช้กิจกรรมของจุลินทรีย์ 4
-
Lecture14.1
-
Lecture14.2
-
Lecture14.3
-
Lecture14.4
-
-
ตอนที่ 15 การถนอมอาหารโดยใช้กิจกรรมของจุลินทรีย์ (2) 4
-
Lecture15.1
-
Lecture15.2
-
Lecture15.3
-
Lecture15.4
-
-
ตอนที่ 16 การตรวจวิเคราะห์อาหารปลอดภัยจากจุลินทรีย์ 4
-
Lecture16.1
-
Lecture16.2
-
Lecture16.3
-
Lecture16.4
-
-
ตอนที่ 17 การตรวจวิเคราะห์อาหารปลอดภัยจากจุลินทรีย์ (2) 4
จุลินทรีย์ที่เป็นประโยชน์ทางอาหาร (2) Part III
The lesson content is empty.