You have remaining for the course
-
ตอนที่ 1 ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์การอาหาร 3
-
ตอนที่ 2 องค์ประกอบทางเคมีของอาหาร : โปรตีน 4
-
Lecture2.1
-
Lecture2.2
-
Lecture2.3
-
Lecture2.4
-
-
ตอนที่ 3 องค์ประกอบทางเคมีของอาหาร : คาร์โบไฮเดรต 4
-
ตอนที่ 4 องค์ประกอบทางเคมีของอาหาร : ไขมัน 4
-
Lecture4.1
-
Lecture4.2
-
Lecture4.3
-
Lecture4.4
-
-
ตอนที่ 5 องค์ประกอบทางเคมีของอาหาร : วิตามิน 4
-
Lecture5.1
-
Lecture5.2
-
Lecture5.3
-
Lecture5.4
-
-
ตอนที่ 6 องค์ประกอบทางเคมีของอาหาร : แร่ธาตุ 4
-
Lecture6.1
-
Lecture6.2
-
Lecture6.3
-
Lecture6.4
-
-
ตอนที่ 7 องค์ประกอบทางเคมีของอาหาร : น้ำ 4
-
Lecture7.1
-
Lecture7.2
-
Lecture7.3
-
Lecture7.4
-
-
ตอนที่ 8 โภชนาการ 4
-
Lecture8.1
-
Lecture8.2
-
Lecture8.3
-
Lecture8.4
-
-
ตอนที่ 9 จุลชีววิทยาทางอาหาร 4
-
Lecture9.1
-
Lecture9.2
-
Lecture9.3
-
Lecture9.4
-
-
ตอนที่ 10 บรรจุภัณฑ์สำหรับผลิตภัณฑ์อาหาร 4
-
Lecture10.1
-
Lecture10.2
-
Lecture10.3
-
Lecture10.4
-
-
ตอนที่ 11 วิทยาศาสตร์การอาหารในชีวิตประจำวันของแต่ละช่วงวัย 4
-
ตอนที่ 12 การเลือกซื้อผลิตภัณฑ์อาหารที่เหมาะต่อการบริโภค 4
-
ตอนที่ 13 การเก็บรักษาผลิตภัณฑ์อาหารให้ปลอดภัยต่อผู้บริโภค 4
-
ตอนที่ 14 การใช้ความรู้ทางวิทยาศาสตร์สำหรับการประกอบอาหาร (ระดับครัวเรือน) 4
-
Lecture14.1
-
Lecture14.2
-
Lecture14.3
-
Lecture14.4
-
-
ตอนที่ 15 การใช้ความรู้ทางวิทยาศาสตร์สำหรับการประกอบอาหาร (ระดับอุตสาหกรรม) 4
-
Lecture15.1
-
Lecture15.2
-
Lecture15.3
-
Lecture15.4
-
-
ตอนที่ 16 การทดลองวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร 1 4
-
Lecture16.1
-
Lecture16.2
-
Lecture16.3
-
Lecture16.4
-
-
ตอนที่ 17 การทดลองวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร 2 4
-
Lecture17.1
-
Lecture17.2
-
Lecture17.3
-
Lecture17.4
-
โภชนาการ Part III
Prev
โภชนาการ Part IINext
โภชนาการ Part IV