You have remaining for the course
-
ตอนที่ 1 Water activity aw 4
-
Lecture1.1
-
Lecture1.2
-
Lecture1.3
-
Lecture1.4
-
-
ตอนที่ 2 Water activity aw2 4
-
Lecture2.1
-
Lecture2.2
-
Lecture2.3
-
Lecture2.4
-
-
ตอนที่ 3 Browning reaction 4
-
Lecture3.1
-
Lecture3.2
-
Lecture3.3
-
Lecture3.4
-
-
ตอนที่ 4 Browning reaction 2 4
-
Lecture4.1
-
Lecture4.2
-
Lecture4.3
-
Lecture4.4
-
-
ตอนที่ 5 Starch 4
-
Lecture5.1
-
Lecture5.2
-
Lecture5.3
-
Lecture5.4
-
-
ตอนที่ 6 Starch 2 4
-
Lecture6.1
-
Lecture6.2
-
Lecture6.3
-
Lecture6.4
-
-
ตอนที่ 7 Protein denature 4
-
Lecture7.1
-
Lecture7.2
-
Lecture7.3
-
Lecture7.4
-
-
ตอนที่ 8 Functional properties 4
-
Lecture8.1
-
Lecture8.2
-
Lecture8.3
-
Lecture8.4
-
-
ตอนที่ 9 Functional properties 2 4
-
Lecture9.1
-
Lecture9.2
-
Lecture9.3
-
Lecture9.4
-
-
ตอนที่ 10 Oxidation 4
-
Lecture10.1
-
Lecture10.2
-
Lecture10.3
-
Lecture10.4
-
-
ตอนที่ 11 Oxidation 2 4
-
Lecture11.1
-
Lecture11.2
-
Lecture11.3
-
Lecture11.4
-
-
ตอนที่ 12 Fatty acid 4
-
Lecture12.1
-
Lecture12.2
-
Lecture12.3
-
Lecture12.4
-
-
ตอนที่ 13 Fatty acid 2 4
-
Lecture13.1
-
Lecture13.2
-
Lecture13.3
-
Lecture13.4
-
-
ตอนที่ 14 Enzyme 4
-
Lecture14.1
-
Lecture14.2
-
Lecture14.3
-
Lecture14.4
-
-
ตอนที่ 15 Enzyme 2 4
-
Lecture15.1
-
Lecture15.2
-
Lecture15.3
-
Lecture15.4
-
-
ตอนที่ 16 Shelf-life 4
-
Lecture16.1
-
Lecture16.2
-
Lecture16.3
-
Lecture16.4
-
-
ตอนที่ 17 Shelf-life 2 4
-
Lecture17.1
-
Lecture17.2
-
Lecture17.3
-
Lecture17.4
-
Enzyme Part II
Prev
Enzyme Part INext
Enzyme Part III